[Video] Xem đoạn clip Warcraft: Skies of Azeroth trên Youtube 360°

Sau khi công bố việc phát hành ứng dụng Legendary VR cho Google Cardboard để quảng bá phim Warcraft ra mắt vào năm sau, hãng Legendary Pictures cũng đã giới thiệu đoạn clip Warcraft: Skies of Azeroth phiên bản Youtube 360°. Việc này được họ giải thích là để cho phép ai cũng có thể nhìn ngắm thế giới Warcraft ngay trên trình duyệt web mà không cần thêm một phần cứng hỗ trợ (Cardboard).


 
Đoạn clip dài gần 2 phút ghi lại cảnh thành phố Stormwind khi nhìn từ trên lưng chim ưng Gryphon, người xem có thể xoay 360 độ để ngắm toàn cảnh rộng lớn của thành phố. WARCRAFT là tác phẩm điện ảnh được chuyển thể từ series game nổi tiếng cùng tên của Blizzard, do Legendary Pictures, Universal Pictures và Blizzard Entertainment phối hợp sản xuất với kinh phí trên 100 triệu USD. 

Bộ phim đạo diễn bởi Duncan Jones, dự kiến khởi chiếu từ ngày 10/6/2016 với sự tham gia của các diễn viên Ben Foster, Travis Fimmel, Paula Patton, Dominic Cooper…

Bài liên quan

Cách điều chỉnh nút trong Half life Counter-Strike 1.1 - 1.6
Tại sao Haivl.com bị phạt 205 triệu đồng và bị thu hồi giấy phép hoạt động
Một lỗ hổng bảo mật zero-day được phát hiện trong mọi phiên bản Internet Explorer
Yahoo khai tử một loạt dịch vụ
Ảnh động vui nhộn
WWW - 25 năm thay đổi thế giới
Tags: clip Warcraft, Skies of Azeroth, Youtube 360°

Bài viết cùng chủ đề

Ý kiến của bạn

Trang web còn đang trong quá trình hoàn thiện về nội dung và chức năng mong các bạn hãy ủng hộ tinhoc4vn xin chân thành cảm ơn !

Liên kết bạn bè

Tham khảo thêm

Back to Top