• 6 thiết lập hữu ích cho Windows 8.1 Preview

  6 thiết lập hữu ích cho Windows 8.1 Preview

  Mặc dù không có nhiều thay đổi về thiết kế tổng thể của hệ điều hành Windows 8.1 nhưng người dùng vẫn hoan nghênh bản thử nghiệm mới vừa phát hành do có nhiều cải tiến được thêm vào bởi Microsoft.

  Xem tiếp
 • Những điều cần biết về mạng không dây

  Những điều cần biết về mạng không dây

  Dù mạng không dây là một nhu cầu thực tế trong cuộc sống ngày nay nhưng vẫn có nhiều rủi ro tiềm ẩn trong việc cài đặt hàng ngày. Dưới đây là một số điểm cần lưu ý và cách khắc phục.

  Xem tiếp
 • Convert FAT32 sang NTFS không mất dữ liệu

  Convert FAT32 sang NTFS không mất dữ liệu

  Convert FAT32 sang NTFS cực kì đơn giản vì từ windows xp trở đi, Microsoft đã tích hợp vào trong CMD rồi. Và việc đổi FAT32 qua NTFS không hề làm mất dữ liệu của bạn.

  Xem tiếp
 • Hiểu rõ hơn về Codecs và các định dạng của nó

  Hiểu rõ hơn về Codecs và các định dạng của nó

  Tiêu đề bài viết có thể không xa lạ đối với người dùng máy tính và người chơi ứng dụng đa phương tiện trong thời đại ngày nay. Thế nhưng cũng không ít người chưa hiểu đúng về những định dạng cần thiết cho 1 ứng dụng, 1 thiết bị hay sử dụng, lưu trữ nó 1...

  Xem tiếp
 • Cách chọn mua máy in

  Cách chọn mua máy in

  Bạn cần hiểu rõ nhu cầu sử dụng của bản thân, ưu nhược điểm của các công nghệ in ấn hiện nay, cũng như cách đọc thông số máy in và những tính năng phụ khác để chọn mua cho mình một máy in sử dụng hiệu quả và tiết kiệm

  Xem tiếp
 • Hướng dẫn đăng ký tài khoản Paypal

  Hướng dẫn đăng ký tài khoản Paypal

  Hôm nay rảnh rỗi tranh thủ tìm hiểu và đăng ký tài khoản PayPal.Sưu tầm được bài viết này thấy chi tiết và chính xác nên share bài này để hướng dẫn các bạn đăng kí tài khoản Paypal dễ dàng nhất.

  Xem tiếp
 • Cách tắt máy tính trong mạng LAN

  Cách tắt máy tính trong mạng LAN

  Máy tính của bạn đang ở trong một mạng LAN và bạn muốn tắt hay reset một máy khác trong cùng mạng LAN đó nhưng không muốn phải chạy sang tân nơi tắt thì đây là cách để bạn sử dụng.Khuyến cáo không dùng để trêu chọc người...

  Xem tiếp
Trang web còn đang trong quá trình hoàn thiện về nội dung và chức năng mong các bạn hãy ủng hộ tinhoc4vn xin chân thành cảm ơn !

Liên kết bạn bè

Tham khảo thêm

Back to Top