Hướng dẫn đăng ký tài khoản Paypal

Hôm nay rảnh rỗi tranh thủ tìm hiểu và đăng ký tài khoản PayPal.Sưu tầm được bài viết này thấy chi tiết và chính xác nên share bài này để hướng dẫn các bạn đăng kí tài khoản Paypal dễ dàng nhất.


Để các bạn có thể hiểu rõ hơn như: tài khoản Paypal để làm gì? Tại sao phải đăng ký thẻ Visa?... Mình sẽ nói rõ để các bạn biết luôn. Nói một cách ngắn gọn, tài khoản Paypal là một cổng thanh toán trực tuyến giống như Ngân lượng hay Mobiví... ở Việt Nam. Bạn có một Blog và muốn kiếm tiền từ nó, bạn chơi MMO...mà hầu hết các chương trình kiếm tiền trên mạng đều ở nước ngoài và họ thanh toán qua tài khoản Paypal cho mình. Chính vì sự phổ biến của nó, việc đăng ký  tài khoản Paypal để thực hiện giao dịch ở nước ngoài là rất cần thiết.

 

Ngoài ra, tài khoản Paypal cũng giúp bạn mua hàng trên mạng một cách dễ dàng. Vậy thì bạn phải có tiền trong Paypal mới có thể giao dịch được. Đó cũng chính là lý do tại sao bạn cần phải đăng ký thẻ Visa có khả năng giao dịch quốc tế. Các bạn chỉ việc nạp tiền vào thẻ Visa này là tài khoản Paypal của bạn không lo không có tiền!

1. Cách đăng ký thẻ Visa của ngân hàng ACB

Theo kinh nghiệm cũng như sự trải nghiệm của hầu hết cộng đồng người đã sử dụng Paypal thì bạn nên chọn làm thẻ Visa Prepaid của ngân hàng ACB. Bạn có thể đến chi nhánh ngân hàng ACB gần nhất chỗ bạn để đăng ký, bạn sẽ được nhân viên ngân hàng hỗ trợ nhiệt tình và chu đáo. Lưu ý: Khi đi các bạn nhớ mang theo CMND và 150,000 đồng để đóng phí thường niên 100,000 đồng và Verify Paypal khoảng 50,000 đồng.

Hôm nay khi mình đi đăng ký thẻ Visa, theo hướng dẫn của nhiều bài viết trên mạng thì đăng ký thẻ Visa Prepaid nên mình cũng bảo nhân viên cho mình đăng ký loại thẻ này nhưng được chị nhân viên trả lời là nên làm thẻ Visa Debit vừa có thể giao dịch quốc tế, vừa có thể giao dịch trong nước thuận tiện nên mình đã làm thẻ Visa Debit.

Nhược điểm của thẻ Visa Debit đó là nếu cuối tháng tài khoản trong thẻ của bạn dưới 500,000 đồng thì sẽ phải chịu phụ phí 10,000 đồng, nếu trên 500,000 đồng thì không mất phí. Cái này cũng không có gì là khó khăn nhưng tốt nhất bạn nhớ là chỉ đăng ký thẻ VISA PREPAIL. Tuy nhiên đăng ký mở thẻ Visa Debit bạn còn được ngân hàng tặng thêm 1 thẻ có tên là 2GO (thời điểm mình đi làm), thẻ này dùng thêm khi bạn giao dịch trong nước được thuận tiện hơn.

Để tìm địa chỉ các chi nhánh ngân hàng ACB, các bạn có thể truy cập vào trang Mạng lưới chi nhánh ngân hàng ACB để tìm hiểu.

Hiện tại thì ngân hàng ACB cho phép khách hàng đăng ký dịch vụ chuyển tiền online, các bạn nên đăng ký thêm dịch vụ này để thuận tiện hơn trong các giao dịch. Các bạn sẽ được nhận thẻ ngay sau khi hoàn thành thủ tục đăng ký. Hơn hẳn các ngân hàng khác phải chờ gần 1 tháng mới có thể lấy thẻ.

2. Đăng ký tài khoản Paypal và Verified

Khi các bạn đã cầm trong tay thẻ Visa của ACB, chúng ta sẽ tiến hành đăng ký và verified.

Đầu tiên các bạn truy cập vào địa chỉ tài khoản Paypal. Sau đó các bạn bấm vào Sign Up Today.

Đường link đăng kí tài khoản Paypal

 

 Đăng kí tài khoản Paypal mới nhất

 

Tiếp theo, tại mục Personal (cá nhân), bạn click nút Get Started.

 

 Đăng kí tài khoản Paypal mới nhất

 

Sau đó, trong trang mới xuất hiện, bạn nhập các mục theo hướng dẫn như trong hình, chỉ cần các bạn lưu ý các mục sau:

  • 1. Choose a password: Các bạn chọn mật khẩu cả số và chữ
  • 2. Postal code: Các bạn bấm vào đây để lấy Postal code.

 

 Đăng kí tài khoản Paypal mới nhất

 

Ở trang tiếp theo, các bạn điền thông tin trên thẻ Visa theo hình, sau đó bấm Continue:

 

 Đăng kí tài khoản Paypal mới nhất

 

Vậy là đã hoàn tất bước đăng ký tài khoản, bây giờ chúng ta sẽ tiếp tục verified tài khoản Paypal của mình. 
Các bạn bấm vào Get verified để xác thực tài khoản của mình.

 

 Đăng kí tài khoản Paypal mới nhất

 

Sau đó Paypal sẽ gửi 1 email xác thực vào email mà bạn đăng ký. Hãy vào email của bạn và click vàoActivate My Account.

 

 Đăng kí tài khoản Paypal mới nhất

 

Kế tiếp, bạn nhập mật khẩu lúc đầu bạn đăng ký rồi bấm Login.

 

 Đăng kí tài khoản Paypal mới nhất

 

Lúc này, Paypal sẽ yêu cầu bạn nhập 2 câu hỏi bảo mật nhằm đảm bảo an toàn cho tài khoản của bạn! Nhập xong bạn bấm Submit.

 

 Đăng kí tài khoản Paypal mới nhất

 

Tiếp theo bạn sẽ nhận được thông báo tài khoản của bạn đã được kích hoạt, hãy bấm Go to my Account để trở về tài khoản Paypal. Giao diện như hình bên dưới, hãy click vào Continue.

 

 Đăng kí tài khoản Paypal mới nhất

 

Trong trang kế tiếp, bạn kiểm tra lại 1 lần nữa thông tin đăng ký của mình, nếu có sai sót thì bấm vàoChange để chỉnh sửa, nếu đã chính xác thì bấm vào Continue.

 

 Đăng kí tài khoản Paypal mới nhất

 

Lúc này, bạn có thể đăng nhập vào trang dịch vụ ACB Online để sao kê giao dịch giao dịch của mình. Trường hợp của Linh Dung thì đã đăng nhập và sao kê nhưng không thấy giao dịch này, mình đã gọi lên tổng đài của ACB là 1800 577 775 (Tổng đài miễn phí) để nhờ sự giúp đỡ phía ngân hàng.

 

Giao dịch viên trả lời là phải mấy hôm giao dịch này mới xuất hiện trong sao kê, vì thế mình yêu cầu họ cung cấp luôn 4 số Paypal Code sau khi cung cấp thông tin chủ tài khoản. Đây cũng là 1 cách khá nhanh khi bạn gặp khó khăn trong việc sao kê từ ACB Online.


Hãy nhập 4 số ngân hàng cung cấp vào Paypal Code, rồi bấm Submit.

 

 Đăng kí tài khoản Paypal mới nhất

 

Bạn trở lại tài khoản của mình và tình trạng tài khoản Paypal của bạn là Verified. Chúc mừng bạn với những dự định kiếm tiền trong tương lai với tài khoản Paypal!

 

Lúc Verified tài khoản Paypal thì trong thẻ Visa của bạn sẽ bị trừ đi 1.95 USD, sau khi Verified xong thì Paypal sẽ hoàn trả lại 1.95 USD này vào tài khoản Paypal của bạn. Đấy cũng chính là lý do khi đi đăng ký thẻ Visa bạn cần mang tối thiểu 150,000 đồng.

Nguồn: Vnalertpay.com


Bài liên quan

Cách tắt máy tính trong mạng LAN
Cách tìm kiếm thư trong Gmail hiệu quả
[Tìm hiểu] Ổ cứng SSD và kinh nghiệm chọn mua
8 nguyên tắc bảo vệ mắt khi dùng máy tính và các thiết bị số
Cách xem địa chỉ IP mạng LAN và WAN của máy tính chính xác nhất
Convert FAT32 sang NTFS không mất dữ liệu
Tags: hướng dẫn đăng ký paypal, paypal

Bài viết cùng chủ đề

Ý kiến của bạn

Trang web còn đang trong quá trình hoàn thiện về nội dung và chức năng mong các bạn hãy ủng hộ tinhoc4vn xin chân thành cảm ơn !

Liên kết bạn bè

Tham khảo thêm

Back to Top