Hawk Host - hosting quốc tế chất lượng giá rẻ nên dùng

Theo kinh nghiệm của mình, hãy đặt yếu tố chất lượng, ổn định lên đầu tiên, sau đó hãy là giá cả. Bởi vì với một nhà cung cấp hosting chất lượng, bạn không cần phải lo nghĩ gì về hosting, thời gian còn lại hãy dành cho việc phát triển nội dung, quảng bá website.

Thiết kế web theo yêu cầu


Hawk Host là một nhà cung cấp cũng có location ở Singapore. Nhiều bạn đăng ký sử dụng location Los Angeles ở đây phản hồi là server rất khủng, site online cao mà vẫn chạy vù vù. Khi đăng ký các bạn có thể cân nhắc 2 location này.

Hawk Host

Hosting ở Hawk Host có chất lượng khá tốt, mà đặc biệt cái là lúc nào cũng có khuyến mại, thỉnh thoảng còn khuyến mại lớn lên đến 60%.

Các gói shared hosting rất đa dạng, không giới hạn domain và băng thông, tuy nhiên  hạn dung lượng. Một trong số những lí do khiến nhiều người sử dụng Hawk Host đó là hosting ở đây hỗ trợ rất nhiều thứ, từ PHP 5.2 đến PHP 5.6; Zend, Ioncube, PEAR…

Truy cập www.hawkhost.com để đăng ký và nhận mã khuyến mãi 


Bài liên quan

2 cách gửi và đọc SMS trên điện thoại Android từ máy tính
FIX BIOS APPLICATION ERROR (501) IN HP LAPTOP
10 thiết lập hữu ích cho router wifi
File host tháng 3-2013
Hướng dẫn mở khóa file excel bằng mã
Làm thế nào để xem ảnh của bạn bè đang ẩn trên Facebook?
Tags: danh sách hosting quốc tế nên dùng, hosting quốc tế tốt, hosting quốc tế giá rẻ, Hawk Host, HawkHost Coupon

Bài viết cùng chủ đề

Ý kiến của bạn

Trang web còn đang trong quá trình hoàn thiện về nội dung và chức năng mong các bạn hãy ủng hộ tinhoc4vn xin chân thành cảm ơn !

Tham khảo thêm

Back to Top